Chào mừng bạn đến với Luật sư Mai Tiến Luật

Chào mừng bạn đến với Luật sư Mai Tiến Luật

Giới thiệu về văn phòng Luật sư Mai Tiến Luật

Luật sư Mai Tiến Luật là một trong những luật sư giỏi thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương. Với những kiến thức pháp lý vững chắc luật sư đã nhanh chóng trở thành một doanh nhân thành đạt và nổi tiếng.

Đến với văn phòng của Luật sư Mai Tiến Luật, chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng cao và tuyệt đối bằng tất cả sự nỗ lực, tận tâm với nghề nghiệp cùng những kiến thức pháp luật vững chắc đanh thép.

Bằng sự gắn bó uy tín với nghề luật sư chuyên bào chữa cho các vụ án dân sự, hình sự, tranh chấp đất đai, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, tranh chấp lao động, hôn nhân gia đình,… luật sư đã tạo nên một thương hiệu luật sư giỏi mang nét tiêu biểu và thành công  trong giới luật sư Bình Dương nói riêng và giới luật sư Việt Nam nói chung.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả với một mức phí hợp lý, chúng tôi luôn sẵn sàng với sự tận tâm không kém trong việc hỗ trợ, trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đừng ngần ngại liên hệ với tôi, ngay cả khi đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN :

Luật sư dân sự

Luật sư hình sự

Luật sư đất đai

Luật sư doanh nghiệp

Luật sư hôn nhân và gia đình

Luật sư tranh tụng

Luật sư lao động

Nếu bạn có vướng mắc bất kỳ vấn đề liên quan đến pháp luật xin hãy liên hệ trực tiếp luật sư để được tư vấn tận tình theo thông tin dưới đây:

Văn phòng luật sư Mai Tiến Luật

Số 230 Đường GS.01, KP. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, T. Bình Dương.

Điện Thoại: 0908 648 179 – Email: luatsuluat@gmail.com

Luật sư Mai Tiến Luật  – Trưởng văn phòng Luật sư Mai Tiến Luật thuộc đoàn luật sư tỉnh Bình Dương

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *