Đà Nẵng đề nghị điều tra vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy

Đà Nẵng đề nghị điều tra vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy

Người sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM là thành viên Đoàn luật sư Đà Nẵng sau khi nghỉ hưu ở Viện kiểm sát.

Chiều 3/4, luật sư Trần Cảnh Nhứt, Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng, cho biết ông Nguyễn Hữu Linh – nguyên Viện phó Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng, người có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư quận 4, TP HCM – là thành viên Đoàn luật sư địa phương này.

“Ông Linh xin về Đoàn luật sư thành phố vài tháng nay, mới được ghi tên nhưng chưa hành nghề”, ông Nhứt nói và cho biết Đoàn chưa nhận được thông tin chính thức về việc ông Linh có hành vi thiếu chuẩn mực.

Nhiều luật sư trong Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng nói “rất sốc” khi biết tin kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy là ông Linh. “Ông này có hơn 30 năm trong nghề kiểm sát, vừa mới gia nhập đoàn luật sư thành phố mà hành động như thế. Tôi nghĩ mãi không hiểu vì sao”, một luật sư nói.

Ông Linh người gốc Điện Bàn (Quảng Nam), gần đây ông vào TP HCM thăm người nhà. Hàng xóm sống trên đường Lê Lợi (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết hàng ngày ông Linh thường đi tập thể dục, chơi quần vợt, cư xử bình thường.

Cùng ngày, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng có văn bản gửi Chủ tịch thành phố, đề xuất xử lý thông tin liên quan ông Nguyễn Hữu Linh.

Theo Sở này, thông tin trên báo chí và mạng xã hội về hành vi của ông Linh đã “tạo nên làn sóng phản ứng mạnh, gây bất bình trong xã hội, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của thành phố, con người, cán bộ, đảng viên ở Đà Nẵng”.

Do đó, Sở đề nghị lãnh đạo thành phố chỉ đạo công an “khẩn trương phối hợp với cơ quan, đơn vị có liên quan làm rõ thông tin”.

Chiều nay, Chủ tịch Đà Nẵng đã gửi văn bản đề nghị công an thành phố chủ động phối hợp với công an TP HCM xác minh sự việc.

Công ty Luật TNHH BigBoss Law hiện đang phát triển kênh youtube nhằm mục đích chia sẻ nhiều kiến thức pháp luật đến với rộng rãi mọi người và cập nhật tin tức pháp luật mỗi ngày cho những ai quan tâm. Mọi người hãy đăng ký kênh của luật sư để nhận được thông báo về nhiều video mới nhất (bằng cách nhấp vào đường link và nhấn đăng ký kênh): https://www.youtube.com/channel/UCZ-7CuwrzhlTkHR-LzohAyQ/videos

Xin chân thành cảm ơn!

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TẠI CÔNG TY

Công ty Luật Biggboss Law

Số 230 Đường GS.01, Kp. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương

SĐT: 0908 648 179 – Email: [email protected]

Xin chúc sức khỏe và thành đạt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *