tư vấn miễn phí qua điện thoại – Luật sư giỏi Bình Dương

tư vấn miễn phí qua điện thoại – Luật sư giỏi Bình Dương

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ MAI TIẾN LUẬT – với trưởng văn phòng là Luật sư MAI TIẾN LUẬT có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực luật pháp, tọa lạc tại 230 đường GS1, khu phố Nhị Đồng 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tại đây quy tụ đội ngũ Luật sư – Luật gia – tư vấn viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật, pháp lý hoạt động khắp các khu vực Đồng Nai – Bình Dương – TP. HCM….

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908.648.179 bạn sẽ được luật sư của văn phòng chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực pháp Luật tư vấn miễn phí, ngoài ra bạn có thể đặt lịch tại văn phòng với các luật sư để có thể được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 đối với mọi yêu cầu tư vấn pháp luật.

 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ MAI TIẾN LUẬT chuyên tư vấn và thực hiện những lĩnh vực pháp lý sau:

– Tư vấn pháp luật cho cá nhân và doanh nghiệp như tư vấn thừa kế, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, đăng kí kinh doanh, kế toán thuế, sở hữu trí tuệ, hôn nhân gia đình.

– Soạn thảo các loại hợp đồng, đơn khởi kiện, đơn khiếu nại và các loại đơn khác, tham gia giải quyết các tranh chấp liên quan đến hợp đồng.

– Tư vấn các thủ tục pháp lý: chuyển nhượng, tặng cho, mua bán nhà. đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất,…

– Đại diện ủy quyền hoặc bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự hôn nhân gia đình, thừa kế kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính theo quy định của pháp luật.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

  • Được tư vấn – khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ về mặt pháp lý, trên mọi lĩnh vực pháp luật từ đội ngũ luật sư có bề dày kinh nghiệm lâu dài mà không phải đi đâu, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số điện thoại 0908.648.179 của văn phòng chúng tôi.
  • Được hỗ trợ – đến với VĂN PHÒNG LUẬT SƯ MAI TIẾN LUẬT của chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ luật sư và tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn luật mà không mất chi phí nào.
  • Được hỗ trợ tư vấn cho tới khi giải quyết xong vấn đề, bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *